• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0983 291 206/ 0243 675 1489, Miền Trung - 0903 503 383, Miền Nam - 0903 414 336

Nói về doanh nghiệp

 • Năm 1959

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẠCH BÀN tiền thân là một đơn vị sản xuất gạch ngói được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 50 năm hoạt động, cùng với sự trưởng thành không ngừng của ngành sản xuất VLXD cả nước, xí nghiệp gạch ngói thạch Bàn đã phát triển thành doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng, Tổng công ty Viglacera và sau đó được chuyển đổi hình thức sở hữu thành công ty cổ phần từ tháng 1/2005.

  Chi tiết

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Thạch Bàn hướng tới trở thành một Tập Đoàn có vị thế thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ VLXD. Luôn luôn phấn đấu chinh phục các mục tiêu cao hơn để sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Chi tiết

Triết lý kinh doanh

Là bạn và cùng phát triển.

Đối với khách hàng: Đảm bảo uy tín, chất lượng

Đối với cổ đông: Tối đa giá trị cổ đông.

Đối với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất, Tinh thầm ngày càng được cải thiện.

Với đối tác: Tin cậy chân thành, hợp tác cùng phát triển

Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích cộng đồng

Chi tiết
Đại lý

Đại lý

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP

THẠCH BÀN có hệ thống đại lý, cửa hàng tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Có 3 công ty kinh doanh tại 3 miền, đảm bảo luôn luôn cung ứng đủ sản phẩm tới khách hàng với giá tốt nhất.

Chi tiết

Dự án

Thạch Bàn đã và đang triển khai xây dựng nhiều dự án lớn: các dự án Trung tâm Thương mại, dự án Văn phòng, dự án Nhà ở Thạch Bàn Lakeside

Khách hàng nói về Thạch Bàn

 • Khách hàng Đinh Thế Hiển
  Hà Nội

  Sản phẩm Thạch Bàn được khách hàng tin dùng vì là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Để có những sản phẩm uy tín trên thị trường Thạch Bàn đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng mẫu mã, luôn thể hiện tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

 • Trần Nguyên An - Nhà thầu xây dựng
  Hà Nội

  Chúng tôi sử dụng gạch thạch bàn cho tất cả các công trình, vì gạch granite thạch bàn có chất lượng vượt trội. Gạch ngói Thạch Bàn chất lượng như Vàng.

 • Chị Dương Quỳnh Anh - Trưởng phòng Marketing

  Là một người phụ nữ luôn quan tâm chăm lo tới gia đình của mình, tôi rất hài lòng khi sử dùng sản phẩm gạch ngói xây dựng và gạch ốp lát của thạch bàn, chất lượng rất tuyệt vời!

 • Anh Huỳnh Minh Dũng - Kiến trúc sư

  Là một người tư vẫn lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát cho khách hàng, tôi luôn tự tin giới thiệu sử dụng gạch ốp lát cao cấp thạch bàn. Vì sản phẩm thạch bàn phù hợp với nhiều không gian, tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà và chất lượng trường tồn!

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn