• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

 

images.jpeg

Ý NGHĨA LOGO THẠCH BÀN

 

 

MẦU SẮC:

Mầu xanh cô ban dịu dàng, mềm mại và trẻ trung thể hiện cho sức trẻ đầy sáng tạo, thanh xuân và tương lai tươi sáng của một thế giới hòa bình.

 

 Mầu đỏ thắm (đỏ cờ) được mô phỏng từ mầu đỏ ngọn lửa nung gạch đang rực cháy, thể hiện sự đam mê, khát vọng chiến thắng và niềm tin vào thắng lợi huy hoàng.

HÌNH THỨC THỂ HIỆN:

- Ngôi Nhà Việt

Ngôi Nhà Việt được mô phỏng từ ngôi nhà xây bằng gạch không trát với mái ngói đỏ tươi mang dáng dấp kiến trúc truyền thống của đình chùa cổ với mái cong và hình mặt trời trên đỉnh. Hai họa tiết này đã làm cho Logo thêm mềm mại và duyên dáng.

Mái nhà tam giác mang hình tượng Kim Tự Tháp có đỉnh nhọn vươn lên trời cao để tiếp nhận năng lương vũ trụ, tăng cường và phát huy nội lực của Doanh nghiệp.

Ngôi nhà vững chãi cùng với hai chữ Thạch Bàn đậm, chắc, khỏe (kiểu chữ VnArialH) đã thể hiện được ý tưởng Slogan của Công ty: Thạch Bàn vững như Bàn Thạch. Thương hiệu Thạch Bàn sẽ vững vàng trường tồn theo năm tháng. Ngôi nhà còn là ngôi nhà chung cho toàn bộ thành viên Tập đoàn Thạch Bàn chung sức, đồng lòng cùng phát triển.

Đường nét của ngôi nhà là những đường kẻ thẳng, rõ ràng, khúc triết thể hiện tính minh bạch, sự mạnh mẽ, quyết liệt trong quản lý điều hành và khẳng định đẳng cấp của Công ty trên thương trường.

- Ý nghĩ Tâm linh, Phong thủy

Logo được trình bày trong một hình vuông tượng trưng cho Trái đất theo ý tưởng từ ngàn xưa: Trời tròn Đất vuông. Cũng là thể hiện tính Toàn Cầu trong tầm nhìn của doanh nghiệp trên con đường hội nhập, quyết tâm đưa thương hiệu Thạch Bàn vươn xa và đứng vững trên thị trường Quốc tế.

Đất còn là Đất Mẹ, có nguồn nguyên liệu dồi dào cho sản xuất gạch ngói và thể hiện ý tưởng “Đi lên từ Đất” của Doanh nghiệp.

- Thiết kế Logo

Logo đã thể hiện một hình ảnh toàn vẹn về Tập đoàn Thạch Bàn, chuyển tải tâm huyết của doanh nghiệp với sự nghiệp sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và vững bước trên con đường phát triển trong tương lai.

Mầu sắc cùng với thiết kế giản dị, dễ hiểu nhưng độc đáo, ấn tượng, dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ thể hiện. Qua đó tăng thêm cơ hội khẳng định uy tín, vị thế cho thương hiệu Thạch Bàn.

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn