• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0902 863 666

THẠCH BÀN GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU BẰNG SẢN PHẨM CAO CẤP

 nhà sản xuất gạch ốp lát granite đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Thạch Bàn đã đầu tư mới Nhà máy gạch ốp lát granite tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất vượt trội. Là một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường vật liệu xây dựng, Thạch Bàn luôn luôn phấn đấu chinh phục các mục tiêu cao hơn để sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.


Nhà máy gạch ốp lát granite Thạch Bàn Bắc Giang được trang bị dây chuyền hiện đại, công nghệ Italia.

Nghiên cứu nhu cầu thực tế của thị trường khu vực về sản phẩm gạch ốp lát granite cao cấp, Tập đoàn Thạch Bàn lựa chọn hình thức đầu tư một nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp, áp dụng dây chuyền công nghệ của Italia, với mức độ tự động hóa 90%, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 7745:2007 và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm chất lượng cao chính là yếu tố giúp Thạch Bàn giữ vững thương hiệu và vị thế trên thị trường cạnh tranh ngày càng cao.

Nhà máy được xây dựng trên khuôn viên khoảng 18ha thuộc xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, gần quốc lộ 1B. Đây là dự án đầu tư mới nhà máy gạch ốp lát công suất 16 triệu m2/năm, nâng công suất lên gấp 10 lần trước đây.


Công suất nhà máy mới đạt 16 triệu m2/năm, gấp 10 lần nhà máy trước đây.

Việc đầu tư xây dựng nhà máy nhằm thực hiện các mục tiêu: Cung cấp cho thị trường toàn quốc và thị trường nước ngoài các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp mang thương hiệu Thạch Bàn; Cung cấp giải pháp đồng bộ từ gạch xây, ngói lợp đến các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát sàn cho toàn bộ không gian của một ngôi nhà (phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh), nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

Ngày 02/10/2016, những viên gạch ốp đầu tiên ra đời tại Nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn, Bắc Giang.


Lãnh đạo Công ty vui mừng đón những viên gạch ốp đầu tiên ra lò tại nhà máy.

Các dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn Bắc Giang bao gồm: Gạch ốp tường cao cấp CeraArt, Gạch lát sàn Granite in KTS: DigiArt, CrysArt,, Diamond Tiles, Marble Siêu Bóng, Monte Bianco. Kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng: Gạch ốp tường gồm: 300x600mm, 300x450mm; 300x300mm, 400x800mm; Gạch lát sàn granite có: 300x600mm, 400x800mm, 300x300mm, 600x600mm, 800x800mm.


Sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn rất đa dạng mẫu mã và kích cỡ.

Gạch ốp tường cao cấp CERA-ART được sản xuất bằng công nghệ nung 2 lần nên có độ bóng và độ bền màu hơn hẳn các sản phẩm cùng loại của nhiều thương hiệu khác. Sản phẩm cũng được trang trí bằng máy in kỹ thuật số nên có màu sắc, chủng loại phong phú; có các hiệu ứng phẳng, lồi lõm; bề mặt bóng hoặc matt...

Gạch ốp là dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, tập trung hướng tới khách hàng trung-cao cấp. Với nhiều mẫu mã thiết kế theo phong các châu Âu, hợp thời trang, gam màu trung tính dùng để trang trí ốp nội thất, phù hợp với các trung tâm thương mại và chung cư, văn phòng trung-cao cấp, nhà dân ở thị trấn, thị xã đến thành phố. Đây là dòng sản phẩm mới của Thạch Bàn và có khả năng xuất khẩu tốt đối với các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia.


Máy in kỹ thuật số cho ra các sản phẩm có màu sắc, chủng loại phong phú.

Gạch lát sàn Granite được ứng dụng công nghệ in trang trí tiên tiến bằng máy in kỹ thuật số tạo nhiều hoa văn độc đáo, sắc nét. Đây là dòng sản phẩm ốp lát cao cấp có tính thẩm mỹ và tính giá trị kinh tế cao, có thế mạnh cạnh tranh, dùng cho trang trí kiến trúc nội, ngoại thất. Đối tượng khách hàng chính là chủ các công trình nhà ở của gia đình trung lưu trở lên, các tòa nhà cao tầng (khách sạn, văn phòng) hiện đại, cao cấp ở các đô thị - là đối tượng khách hàng có trình độ thẩm mỹ và thu nhập cao. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng sản phẩm có khả năng xuất khẩu rất tốt đối với các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Malaisia.


Dây chuyền sản xuất vận hành tự động hóa đến 90%.

Để đảm bảo tiêu thụ đáp ứng được công suất của Nhà máy, Công ty xây dựng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm theo hướng chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Ban lãnh đạo Công ty xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý, dự kiến tiêu thụ 80% sản lượng tại thị trường nội địa. Thạch Bàn hướng tới mục tiêu xây dựng mạng lưới tiêu thụ phủ kín trên cả nước, hiện thực hóa thông điệp “Ở đâu có công trình, ở đó có GẠCH THẠCH BÀN”. Theo đó, các Công ty cổ phần kinh doanh thương mại ở 3 miền Bắc-Trung-Nam có nhiệm vụ tiêu thụ sản phẩm của Thạch Bàn. Với thương hiệu đã được khẳng định trong gần 60 năm qua, Thạch Bàn hiện có hệ thống nhà phân phối trên cả nước với hơn 2.000 đại lý, cửa hàng.

Trên thị trường quốc tế, dự kiến tiêu thụ 20% sản lượng. Thạch Bàn có thị trường xuất khẩu chủ yếu hiện nay là Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Ngoài ra, Tập đoàn xác định các thị trường tiềm năng như: Úc, Trung Đông, Mỹ,...

Thạch Bàn cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, lợi ích lớn nhất cho cổ đông, đối tác và xã hội. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.


Nhà máy Thạch Bàn Bắc Giang thu hút khoảng 1.000 lao động, góp phần giải thiện môi trường sống, diện mạo cho địa phương ở khu vực đầu tư dự án.

Bên cạnh lợi ích phát triển của doanh nghiệp, Tập đoàn Thạch Bàn còn hướng tới lợi ích chung của địa phương, thông qua việc thu hút một lực lượng khoảng 1.000 lao động với thu nhập bình quân đạt 5.000.000đ/tháng và đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách của địa phương.

Tập đoàn Thạch Bàn tiền thân là một đơn vị sản xuất gạch ngói được thành lập từ năm 1959. Trải qua gần 60 năm hoạt động, cùng với sự trưởng thành không ngừng của ngành sản xuất VLXD cả nước, xí nghiệp gạch ngói Thạch Bàn đã phát triển thành doanh nghiệp Nhà nước (thuộc Tổng Công ty Viglacera, trực thuộc Bộ Xây dựng) và sau đó được chuyển đổi hình thức sở hữu thành Công ty cổ phần từ tháng 1/2005.

Tập đoàn Thạch Bàn được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất VLXD, luôn tiên phong trong lĩnh vực đổi mới khoa học công nghệ, phát triển bền vững và toàn diện, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hóa ngành sản xuất VLXD Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Thạch Bàn rất có uy tín trên thương trường. Sự hình thành và phát triển của Thạch Bàn gắn liền với tiến trình phát triển và đổi mới của đất nước. Tập đoàn đã được Nhà nước và Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và danh hiệu cao quý.

 

Nguồn: Báo Xây Dựng

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn