• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

Lễ phát động Cuộc thi thiết kế “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ngày 25/05/2017

Sáng ngày 25/05/2017 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Tập đoàn Thạch Bàn phối hợp cùng Tạp chí kiến trúc và Trường Đại học Kiến trúc tổ chức buổi Lễ phát động Cuộc thi thiết kế “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” với mong muốn tạo một sân chơi cho những người đam mê kiến trúc được thỏa sức sáng tạo, đồng thời huy động ý tưởng của mỗi người dân góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

Tham dự chương trình có PGS. TS. KTS Lê Quân - Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc, PGS. TS. KTS Nguyễn Vũ Phương- Trưởng Khoa Kiến trúc, TS.KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất – Mỹ thuật công nghiệp; Nhà Báo Bùi Thanh Hương - Phó Tổng Biên tập Tạp chí kiến trúc. Đại diện Tập đoàn Thạch Bàn gồm có Bà Trần Thị Hoài Tú – TP Xuất khẩu – Marketing, Ông  Nguyễn Kim Cương – Giám đốc Công ty Thạch Bàn Miền Bắc, Ông Nguyễn Đức Trung – PGĐ Nhà máy Granite và các Thầy Cô, các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đại diện Ban tổ chức Chương trình

PGS. TS. KTS Lê Quân - Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc

Bà Trần Thị Hoài Tú – TP Xuất khẩu – Marketing giới thiệu về CTCP Tập đoàn Thạch Bàn

Ông Nguyễn Đức Trung – PGĐ Nhà máy Granite giới thiệu sản phẩm Thạch Bàn

Cuộc thi thiết kế “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” được Tập đoàn Thạch Bàn kết hợp với Tạp chí Kiến trúc tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam diễn ra từ tháng 4/2017 đến 16/10/2017, Hội đồng chấm thi và bình chọn giải được tổ chức trong tháng 10/2017 và Lễ trao giải trong tháng 11/2017. Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội là điểm đầu tiên được BTC cuộc thi tổ chức Lễ phát động ở Khu vực phía Bắc. Trước đó, buổi lễ phát động Cuộc thi trong giới kiến trúc lần đầu được tổ chức tại Festival kiến trúc toàn quốc tại TP Đà nẵng ngày 19-23/4/2017 đã rất thành công và được nhiệt liệt ủng hộ.

Nhà Báo Bùi Thanh Hương - Phó Tổng Biên tập Tạp chí kiến trúc

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên Khoa kiến trúc và Khoa Nội thất - Mỹ thuật công nghiệp. Trong phần hỏi đáp nhiều cánh tay dơ lên đặt câu hỏi về về quy chế, thể lệ cuộc thi thể hiện sự hứng khởi mong muốn tham gia cuộc thi. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Thạch Bàn gửi tới Quỹ Học bổng của Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội 30 triệu đồng góp phần nuôi dưỡng và khích lệ các tài năng trẻ.

 

Tập đoàn Thạch Bàn trao Quỹ Học bổng cho Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Cuộc thi sẽ tiếp tục được phát động đến các Kiến trúc sư, sinh viên các trường đại học và mọi đối tượng quan tâm dự thi trên cả nước. BTC mong muốn nhận được nhiều bài dự thi với các ý tưởng thiết kế độc đáo và có tính ứng dụng cao.

Chi tiết về quy chế, thể lệ, giải thưởng cuộc thi xem tại website:

http://thachban.com.vn/vi/ban-tin-cong-ty-gach-op-lat-cao-cap-thach-ban/cuoc-thi-thiet-ke-ngoi-nha-mo-uoc-danh-cho-tat-ca-sinh-vien-kts-va-nhung-nguoi-dam-me-kien-truc

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn