• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

Chi tiết Hồ sơ năng lực tải tại đây

Với bề dày 57 năm phát triển, Thạch Bàn là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất VLXD Việt Nam và là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất gạch Granite nhân tạo tại thị trường Việt Nam, khai mở sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát. Việc đầu tư cụm nhà máy tại Bắc Giang đánh dấu một bước ngoặt phát triển của Tập đoàn Thạch Bàn, đây là sự kết tinh của 20 năm kinh nghiệm, trí tuệ của ban lãnh đạo và CBNV nhà máy đã tích luỹ và phát huy từ suốt hành trình phát triển. Với nền tảng công nghệ hiện đại của Italia, cùng với sự am hiểu thị trường Việt Nam, Thạch Bàn sẽ đưa ra những dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn đa dạng, phong phú về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Việc ra mắt dòng sản phẩm gạch ốp tường mới hợp thời trang mang phong cách châu Âu sang trọng, Thạch Bàn hy vọng sẽ tạo ra một xu hướng trong thị trường tiêu dùng sản phẩm gạch ốp lát về design, quy cách, gam màu, gu thẩm mỹ, phong cách trang trí nội thất ..., tạo sự hứng khởi và sáng tạo cho người tiêu dùng Việt khi sử dụng sản phẩm MADE IN VIỆT NAM.

Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn được sản xuất theo công nghệ Italia với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Bằng việc sử dụng công nghệ nung hai lần sản phẩm gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn có độ phẳng cao, kích thước chuẩn, hạn chế được nhiều nhược điểm của các dòng sản phẩm nung một lần hiện có. Thạch Bàn chấp nhận giá thành sản xuất cao khi lựa chọn loại men cao cấp kết hợp cùng loại mực in chất lượng tốt nhất của Tây Ban Nha và in trên hệ máy đặc biệt của Italia khi sản xuất dòng sản phẩm này. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường có độ phẳng cao, độ bóng cao, không bị nhăn men, không bị thấm ngược.... Đó là những ưu điểm về công nghệ được Thạch Bàn ứng dụng vào sản xuất ở Nhà máy Thạch Bàn Bắc Giang. Ngoài ra, chúng tôi cũng mạnh dạn đầu tư hệ thiết bị sấy nung dùng nhiên liệu là CNG. Đột phá này giúp đảm bảo an toàn cho môi trường do hạn chế khí độc thải ra trong quá trình sấy nung và an toàn trong sản xuất. Hiện tại Thạch Bàn là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn sử dụng CNG trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát. Ngoài ra, Tập Đoàn Thạch Bàn còn rất chú trọng đến đời sống của cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng tôi đã đầu tư xây khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên và triển khai dự án VAC nhằm cung cấp thực phẩm xanh, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty.

Hiện Tập đoàn Thạch Bàn đang cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm như: Ngói lợp, gạch đỏ, gạch ốp lát Granite, Ceramic.

Chi tiết Hồ sơ năng lực tải tại đây

XEM CHI TIẾT VÀ TẢI CATALOGUE GẠCH LÁT SÀN TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT VÀ TẢI CATALOGUE GẠCH ỐP TẠI ĐÂY

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn