• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 0888 551 552, Miền Nam - 0902 863 666

T_house – Nơi hội tụ của ước mơ và sự thăng hoa nghệ thuật

Thế kỷ 21 rồi nhưng người ta vẫn viết thư tay. Đó không phải là thư tình đó là thư tay kể về một mái ấm, về thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, về tính cách của chủ nhà. Một bức thư tay dài 2 trang được gửi đến KTS để từ đó ý tưởng về một ngôi nhà mơ ước được hình thành.

Với diện tích 170m2, nhóm KTS Create Team Architect (CTA) đã vẽ lên một không gian sống lý tưởng cho gia chủ với những giải pháp độc đáo:
- Không gian: Một khoảng thông tầng xuyên suốt kết nối các không gian lại với nhau, đó cũng là khoảng xanh được lồng vào trong công trình, là nơi những đứa trẻ có thể tự do vui đùa dưới tán cây, là nơi người lớn có thể tập thể dục, nuôi chim cảnh hay đơn giản chỉ là thưởng thức tách trà lúc rảnh rỗi.
- Hình khối: Dựa theo hình dáng khu đất, ngôi nhà có mặt đứng nương theo chỉ giới xây dựng. Đồng thời để tránh nắng hướng tây, mặt tiền nhà được tách ra thành từng lớp để đón gió và lấy sáng từ hướng bắc. Chính nhờ thủ pháp này đã tạo thành những luồng dẫn gió giúp ngôi nhà luôn thông thoáng.

- Vật liệu: Chủ nhà hầu như không có cảm xúc với những vật liệu mang cảm xúc mạnh như: gạch, đá, gỗ, bê tông… Đây là những vật liệu được sử dụng để tăng xúc cảm cho công trình. Chính vì thế trong công trình không sử dụng vật liệu này.

Sự sáng tạo ở T_house chính là việc thiết kế ngôi nhà với bố cục thông minh, kiến trúc độc đáo trên diện tích không gian không quá lớn. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều gia đình thành phố khi xây dựng nhà ở.
✓ Thông tin về dự án:
- Tên dự án: T_house
- Tác giả: Bùi Thế Long; Nguyễn Thị Xuân Thành - Create Team Architect (CTA)
- Giải thưởng: Giải Nhất Hạng mục chuyên nghiệp trị giá 50.000.000 đồng và 1 năm TCKT

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn