• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 0888 551 552, Miền Nam - 0902 863 666

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Chiều ngày 3/11, tại Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2017, Tập đoàn Thạch Bàn phối hợp với TCKT, CLB Kiến Trúc Sư trẻ tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước. Đây là thời khắc quan trọng sau 6 tháng tổ chức phát động cuộc thi thiết kế Ngôi nhà mơ ước. Nhiều thí sinh đạt giải đã bày tỏ niềm xúc động khi được xướng tên

 

Giải thưởng đặc biệt – Ngôi nhà mơ ước đã được trao cho công trình Nhà chóng chóng (Tác giả: Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Hồ Khuê – Đà Nẵng). Ông Nguyễn Trọng Kiên, Tổng Giám đốc Cty TNHH Thạch Bàn đánh giá cao phương án sử dụng sản phẩm gạch của Thạch Bàn – “Với ý tưởng kiến trúc độc đáo, sáng tạo, tác giả đã tạo không gian thoáng cho cả ngôi nhà. Đặc biệt, công trình sử dụng bộ gạch “cá tính” rất phù hợp với kiến trúc và nội thất. Tập đoàn Thạch Bàn rất vui và trân trọng các ý tưởng sáng tạo của các KTS và SV Kiến trúc. Chúng tôi sẽ có kế hoạch liên hệ với một số tác giả để xây dựng chương trình phát triển sản phẩm của công ty. Và chúng tôi sẵn sàng đồng hành với giới kiến trúc trong hành trình xây dựng những ngôi nhà mơ ước”.

 

Không chỉ đồng hành, vừa là nhà tài trợ, vừa tổ chức cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước, Tập đoàn Thạch Bàn còn là Nhà tài trợ Vàng cho Liên hoan KTS trẻ 2017 tại Thái Nguyên - một chương trình đặc biệt ý nghĩa của giới KTS Việt Nam.

19 cá nhân và tập thể đã xuất sắc vượt qua hơn 200 bài dự thi để giành được những giải thưởng danh giá.

 

Ông Nguyễn Trọng Kiên, Tổng Giám đốc Cty TNHH Thạch Bàn chia sẻ về những dấu ấn đặc biệt của cuộc thi và chúc mừng các thí sinh đạt giải.

 

Chủ tịch Tập đoàn Thạch Bàn - Kỹ sư Nguyễn Thế Cường và KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội KTS VN trao giải Nhất cho các PA dự thi.

PGS TS KTS Nguyễn Quốc Thông - PCT Hội KTS VN, Chủ tịch HĐ chấm thi và KTS Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch Hội KTS trẻ Việt Nam trao giải Nhì cho các PA dự thi.

Nhóm và cá nhân đạt giải ba

Các nhóm và cá nhân đạt giải khuyến khích cho cả 3 hạng mục

Các nhóm và cá nhân đạt giải bình chọn cho cả 3 hạng mục

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn