• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0902 863 666

BC088- COCO HOME- VẺ ĐẸP CỦA CÔNG TRÌNH VÀ CÁI TÂM CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

 

Khi nhắc đến hai từ “mái ấm” có lẽ nhiều người sẽ hình dung về một gia đình hạnh phúc nhưng với thiết kế này, chúng ta sẽ có một định nghĩa hoàn toàn khác về mái ấm. Đó chính là nụ cười, tương lai và ước mơ của hàng chục trẻ thơ cũng như cái tình của xã hội, của người với người.

Tác phẩm COCO HOME – Mái ấm Bến Tre là tác phẩm đạt giải Nhất hạng mục bán chuyên nghiệp cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà mơ ước 2018-2019” cũng như ẵm trọn giải “Ngôi nhà mơ ước” của cuộc thi năm nay. Bài thi là sự hội tụ giữa tính nhân văn và sự độc đáo trong kết hợp các loại vật liệu kiến trúc đem đến cái hồn riêng cho tác phẩm.

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế là các sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn và xơ dừa – một loại vật liệu phổ biến tại tỉnh Bến Tre. Nếu như sản phẩm gạch xây, ngói mũi hài của Tập Đoàn Thạch Bàn đem đến sự uy nghiêm, cổ kính cho mái chùa thì sản phẩm gạch ốp lát kết hợp với bức vách xơ dừa lại đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho những đứa trẻ xa quê.

Ngoài sản phẩm gạch ngói đỏ truyền thống đã được thị trường tin dùng, các sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn trước đây được biết đến là những sản phẩm phù hợp với các công trình, tòa nhà lớn mang phong cách hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên, thiết kế này đã chứng minh thêm về ứng dụng của gạch ốp lát Thạch Bàn cũng như sự đa dạng mẫu mã và giải pháp ứng dụng cho mọi công trình kiến trúc.

Các sản phẩm Thạch Bàn luôn mang trong mình sự kết tinh giá trị văn hóa truyền thống và công nghệ hiện đại nên không phải ngẫu nhiên chúng được lựa chọn cho nhiều công trình lớn mang tầm quốc gia như quần thể di tích Bái Đính Tràng An, chùa Tam Chúc - Ba Sao, khu du lịch tâm linh chùa Yên Tử, chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, khu đô thị Vinhomes, sân bay Nội Bài, trung tâm Hành chính Đà Nẵng…  Các giải pháp đồng bộ cho mọi không gian mà Tập Đoàn Thạch Bàn đem lại đã đưa thương hiệu Thạch Bàn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi công trình kiến trúc.

 

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn