• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn được sản xuất theo công nghệ Italia với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Bằng việc sử dụng công nghệ nung hai lần sản phẩm gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn có độ phẳng cao, kích thước chuẩn, hạn chế được nhiều nhược điểm của các dòng sản phẩm nung một lần hiện có.

Thạch Bàn chấp nhận giá thành sản xuất cao khi lựa chọn loại men cao cấp kết hợp cùng loại mực in chất lượng tốt nhất của Tây Ban Nha và in trên hệ máy đặc biệt của Italia khi sản xuất dòng sản phẩm này. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường có độ phẳng cao, độ bóng cao, không bị nhăn men, không bị thấm ngược.... Đó là những ưu điểm về công nghệ được Thạch Bàn ứng dụng vào sản xuất ở Nhà máy Thạch Bàn Bắc Giang. Ngoài ra, chúng tôi cũng mạnh dạn đầu tư hệ thiết bị sấy nung dùng nhiên liệu là CNG. Đột phá này giúp đảm bảo an toàn cho môi trường do hạn chế khí độc thải ra trong quá trình sấy nung và an toàn trong sản xuất. Hiện tại Thạch Bàn là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn sử dụng CNG trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát. 

Hiện Tập đoàn Thạch Bàn đang cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm như: Gạch granite ốp lát men khô và men bóng, Gạch men ốp tường Ceramic, Ngói lợp, gạch đỏ, ...

XEM CHI TIẾT VÀ TẢI CATALOG GẠCH ỐP LÁT CAO CẤP TBGRES TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT VÀ TẢI CATALOG GẠCH ỐP LÁT CAO CẤP FOSILI TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT VÀ TẢI CATALOG GẠCH NGÓI ĐẤT SÉT NUNG

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn