• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

Tranh gạch "Cửu ngư quần hội"

Tranh gạch là một trong những sáng tạo độc đáo nhất của ngành sản xuất vật liệu xây dựng hiện nay. Không chỉ giúp trang trí nhà cửa, tránh ẩm mốc mà tranh gạch còn giúp cho không gian nhà bạn thêm phần ấm cúng và thể hiện rõ nét hơn cá tính riêng của chủ nhà.

Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, Tập Đoàn Thạch Bàn đã cho ra mắt bộ ảnh tranh gạch “Cửu ngư quần hội” cùng nhiều bức tranh khác giúp khách hàng có thêm lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa.

Bức tranh “Cửu ngư quần hội” được in trên nền gạch xương ceramic nung hai lần là món quà ý nghĩa thường dùng làm quà biếu, quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc dùng trong các sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy. Bức tranh mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Bức tranh là sự hội tụ của 9 chú cá chép trong một hồ sen. Lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài cho gia chủ. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào đem đến những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Bởi lẽ, cá chép thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.


Hòa quện cùng hình ảnh cá chép là những đài sen trang nhã. Từ lâu, hoa sen được biết đến là những tinh hoa từ bùn đất, vươn mình xòe cánh đón bình minh, rồi theo gió thoảng nhẹ hương thơm, giản dị, tao nhã, thuần khiết, như một sự lan tỏa của một cuộc sống đầy mến thương. Vì vậy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Với ý nghĩa như vậy, bức tranh gạch “Cửu ngư quần hội” đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cùng chung hy vọng về một cuộc sống vương giả giàu sang, hạnh phúc lâu bền.

 

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn