• HOTLINE - 0902 44 66 88, Miền Bắc - 0983 291 206/ 0243 675 1489, Miền Trung - 0903 503 383, Miền Nam - 0903 414 336

Họp báo: Trò chuyện KTS - Nhà báo và Doanh nghiệp về "Nhà ở và văn hóa ở"

Tạp chí Kiến trúc phối hợp cùng CLB KTS trẻ Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Hội KTS VN cùng đơn vị tài trợ - Tập đoàn Thạch Bàn sẽ tổ chức buổi họp báo Trò chuyện, đối thoại giữa Kiến trúc sư, Nhà báo và Doanh nghiệp về chủ đề “Nhà ở và Văn hóa Ở”.
 
Họp báo dự kiến kiến ra từ 08h30 đến 10h45 ngày 29/7/2017 tại Showroom Thạch Bàn Hà Nội số 455 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” đã được TCKT và Tập đoàn Thạch Bàn, CLB Kiến trúc sư trẻ phát động từ Tháng 4/2017.
Cuộc sống hiện đại với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa đã tạo ra sự đổi thay to lớn của lĩnh vực nhà ở. Thay vì chỉ là nơi trú ngụ đơn thuần, Nhà ở còn là nơi thể hiện những thị hiếu thẩm mỹ và công năng đa dạng. Những nhà thiết kế đứng trước những cơ hội để thể hiện tài năng của mình nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn đối với những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường tiêu dùng. Bên cạnh đó, với vai trò là người thiết kế, sáng tạo nên các không gian ở, KTS đang đứng trước nhu cầu cần hài hòa giữa tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng của công trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
Với mong muốn đem đến một cơ hội đối thoại giữa các KTS, với bạn đọc, thông qua những công trình thực tế để chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp trong thiết kế kiến trúc nhà ở, kéo lại gần khoảng cách sáng tạo của KTS và thị hiếu của người dân. Mặt khác, đây là dịp để chia sẻ những thông tin và nhu cầu của người sử dụng với những người làm nghề nhằm nhìn nhận, đánh giá và tìm kiếm giải pháp thiết kế nhà ở hướng đến nâng cao chất lượng không gian ở đô thị.
DIỄN GIẢ
- PGS. TS. KTS Nguyễn Quốc Thông
- Thạc sỹ Nguyễn Trọng Kiên - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thạch Bàn
- KTS - Nhà Văn Nguyễn Trương Quý Trương Quý
- KTS Đoàn Kỳ Thanh, Giám đốc Cty Kiến trúc Avant 
- KTS Hoàng Thúc Hào, Giảng viên Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng
- KTS Bùi Bình Minh, Giám đốc công ty CP Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Queen
 
CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN
08:30 - Đón khách
09:00 - Thạch Bàn giới thiệu về sản phẩm và công nghệ sản xuất gạch.
09:10 - Họp bá​o về​ cuộc thi​ Thiết kế "Ngôi nhà mơ ước​"​, Công bố Hội đồng Giám khảo
09:45 - Trò chuyện cùng Kiến trúc sư, Nhà báo và Doanh nghiệp với chủ đề "Nhà ở và Văn hóa ở"
10:45 - Kết thúc - Tiệc nhẹ

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn