• HOTLINE - 19006095, Miền Bắc - 0931 806 899/ 0243 675 1489, Miền Trung - 090 3895 668, Miền Nam - 0903 687 705

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU ẨN CHỨA TRONG TỪNG VIÊN GẠCH

Từ thủa sơ khai, con người vốn đã có tình yêu thương vạn vật xung quanh. Thứ tình yêu đó rất bản năng và tình yêu thiên nhiên chính là thứ bản năng nhất trong những cái bản năng đó.

Cùng ngắm nhìn những cảnh quan hào phóng bất tận ngoài kia và hãy một lần thử đắm mình trong nét mộc mạc của thiên nhiên, thả trôi tâm hồn để mặc cho bàn tay dịu dàng của tự nhiên dẫn dắt, bạn sẽ thấu hiểu vì sao thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng chẳng bao giờ khô kiệt, là đỉnh cao nghệ thuật mà mọi kiệt tác đều hướng tới.

Câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong từng viên gạch - tranh gạch - Tập đoàn Thạch Bàn chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp v1

Và với chúng tôi, những nhà thiết kế đã trót yêu say đắm nàng thơ thiên nhiên, vẻ đẹp ấy chẳng khác nào một thiên đường trên mặt đất, một bữa tiệc lớn của nhân gian.

Câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong từng viên gạch - tranh gạch - Tập đoàn Thạch Bàn chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp v2

Bữa tiệc tuyệt diệu ấy mời gọi và thuyết phục những nhà thiết kế có đam mê chân chính, không một phút chần chừ dấn thân vào cuộc hành trình to lớn, xuyên qua thế giới vật chất của đá, nện từng bước khám phá trên vùng đất bí ẩn chỉ vì một khát khao mãnh liệt: “tái hiện thiên nhiên rực rỡ” trong chính những công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng và… thực đến từng hơi thở!

Qua nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, giờ đây chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đưa cảm nhận của mình vào mỗi thiết kế gạch ốp lát mà còn biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật, mô phỏng thiên nhiên nhiên hùng vĩ.

Câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong từng viên gạch - tranh gạch - Tập đoàn Thạch Bàn chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp v3

Chạm nhẹ vào tâm hồn những người yêu vẻ đẹp trang nhã, say hồn người của tự nhiên, gạch ốp lát Thạch Bàn tinh tế như chính những cảm hứng đã tạo ra nó, mang lại sức sống và sự cân bằng cho môi trường kiến trúc hiện đại.

Câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong từng viên gạch - tranh gạch - Tập đoàn Thạch Bàn chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp v4

Từng viên gạch lát sàn, từng mảng gạch ốp tường đều đòi hỏi nhà thiết kế và nhà sản xuất phải huy động rất nhiều giác quan, từ nhiều góc độ, cảm nhận thấu đáo sự sống và các hiện tượng tự nhiên sinh động xung quanh.

Câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong từng viên gạch - tranh gạch - Tập đoàn Thạch Bàn chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp v5

Có thể nói, các sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn chính là những kiệt tác nghệ thuật được chúng tôi gửi gắm trọn vẹn tình yêu thiên nhiên, quan điểm thẩm mỹ, ý thức xã hội và trách nhiệm đối với kiến trúc đương đại của mình trong đó.

Trên đây là câu chuyện tình yêu của “Người Thạch Bàn” chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy kể cho Tập đoàn Thạch Bàn câu chuyện tình yêu của riêng bạn nhé!

>>> Khám phá ngay bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp của Tập đoàn Thạch Bàn

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Bản quyền 2016 thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thạch Bàn